Hàn Quốc

Hàn Quốc

Hàn Quốc

Hàn Quốc nổi tiếng với danh lam thắng cảnh tuyệt vời, nền kinh tế phát triển vượt bậc cùng ngành công nghiệp giải trí xứng tầm thế giới. Quốc gia này cũng là xứ sở của món Kim Chi trứ danh được nhiều người ưa chuộng. Không những thế, văn hóa Hàn Quốc còn gây ấn tượng bởi sự kết hợp độc đáo giữa nét truyền thống và vẻ đẹp hiện đại.
Các tỉnh của Hàn Quốc gồm : Gyeonggi, Gangwon, Chungcheong Bắc, Chungcheong Nam, Gyeongsang Bắc, Gyeongsang Nam, Jeolla Bắc, Jeolla Nam và Jeju. Trong đó Jeju là đặc khu tự trị của Hàn quốc.
Thời tiết Hàn Quốc : Có 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông phân hóa rõ nét. Mùa xuân ( tháng 3 đến tháng 5) – thời tiết mát mẻ dễ chịu. Mùa Hạ ( tháng 6 đến tháng 8) – thời tiết nóng ẩm nhiệt độ trung bình 25 độ C. Mùa Thu ( tháng 9 đến tháng 11) – đây là thời điểm đẹp nhất của Hàn Quốc thích hợp cho việc lựa chọn đi du lịch. Mùa Đông ( từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau) – thời tiết lạnh và có tuyết.

Mỗi mùa, Hàn Quốc lại khoác lên mình một chiếc áo cảnh sắc khác nhau. Vào mùa Xuân được bao phủ bởi màu sắc tươi đẹp, rực rỡ của hoa anh đào, hoa đỗ quyên, hoa cải vàng. Mùa Hè tại Hàn là mùa của sắc xanh cây cỏ, những dãy núi hùng vĩ nhưng cũng không kém phần thơ mộng và những bãi cát trắng, nắng vàng trên nền biển xanh vô cùng hấp dẫn.Vào mùa Thu, Hàn Quốc được bao phủ bởi màu vàng, màu đỏ của cây cối tạo nên một khung cảnh vô cùng đặc sắc. Đến mùa Đông thì lại chìm trong sắc trắng của tuyết. Người dân Hàn và du khách cũng rất yêu thích các trò chơi thú vị vào mùa Đông như trượt tuyết, lướt ván tuyết,…

.
.
.
.
0977 831 062 GỌI ĐỂ TƯ VẤN NGAY