Đài Loan

Trái Tim Châu Á
Trái Tim Châu Á

Đài Loan

Đài loan

Nhiều năm trở lại đây, du lịch đài loan phát triển mạnh mẽ nhờ vào tài nguyên thiên nhiên tươi đẹp cùng với nền văn hóa độc đáo. Bên cạnh đó xã hội văn minh, hiện đại và các chính sách thúc đẩy du lịch của chính phủ cũng góp phần đáng kể trong việc đưa quốc gia trở thành điểm đến hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á.
Khí hậu ở Taiwan (Đài Loan) đặc biệt rất giống với khí hậu miền Bắc của Việt Nam, các thành phố nằm ở khu vực núi cao, miền Trung, miền Nam thường có tiết trời đẹp hơn với Đài Bắc (hay còn gọi là Taipei – thủ đô của Đài Loan). Ở Đài Bắc thời tiết nắng mưa thất thường, ảnh hưởng rất nhiều đến lộ trình chuyến đi. Mùa thu là thời gian lý tưởng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những cây phong lá đỏ và đặc biệt không nên du lịch vào thời điểm tháng 7,8 vì đây là mùa mưa bão.

Điểm tham quan du lịch hấp dẫn của Đài Loan : Làng cổ Jiufen (Cửu Phần), Taipei 101, Phật Quang Sơn Tự, Bãi biển Fulong, Núi Dương Minh, Miếu Văn Võ, Chợ đêm Ximending, Cingjing Farm, Công viên địa chất Yeliu, Ái Hà – Dòng sông tình yêu, Công viên quốc gia Taroko, Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch, Hồ Nhật Nguyệt, Chợ đồ cũ cầu Fuhe, Khu mua sắm Wufenpu

.
.
.
.
0977 831 062 GỌI ĐỂ TƯ VẤN NGAY