Thái Lan

Đất Nước Chùa Vàng
Đất Nước Chùa Vàng

Thái Lan

Du lịch Thái lan – Xứ sở nụ cười không chỉ nổi tiếng với những công trình kiến trúc độc đáo, những điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời mà còn hấp dẫn du khách với những shown trình diễn mang đậm dấu ấn lịch sử, văn hoá. Văn hóa Thái Lan chịu ảnh hưởng sâu sắc từ các tư tưởng Phật giáo chính vì vậy mà đất nước này tỏa sáng với những ngôi đền rực rỡ nguy nga như wat pho, wat Arun, chùa phật vàng, chùa núi vàng, Loha Prasat tại Bangkok hay đền Trắng tại Chiang Rai, đền Hang Cọp ở Krabi,…

Ẩm thực Thái Lan là sự hòa trộn tinh tế của thảo dược, gia vị và thực phẩm tươi sống với những phong cách nấu nướng đặc biệt. Chắc hẳn, bạn sẽ không thể nào quên vị chua cay của món Tom Yum nổi tiếng hay món Pad Thái phổ biến nhất mà bạn dễ dàng tìm thấy trên đường phố Bangkok. Ẩm thực Thái Lan là một phần của văn hóa Thái Lan và trở thành một trong những yếu tố thu hút khách du lịch.

Các điểm thăm quan hấp dẫn : Hoàng cung Thái Lan, Chùa Phật Ngọc, Siam Niramit, Phố Khao San, Chợ cuối tuần Chatuchak, Khu Siam, Show Calypso Cabaret, Chợ nổi Damnoen Saduak, China Town, Wat Trammit (Chùa Vàng), Baiyoke Sky Rooftop Bar, Safari World Bangkok, Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Bangkok (MOCA), Cố đô Ayutthaya, Dream World, SEA LIFE Bangkok Ocean World.

.
.
.
.
0977 831 062 GỌI ĐỂ TƯ VẤN NGAY